CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG – TRẢ HÀNG

+ ĐỔI/TRẢ HÀNG :

    ~ Chính sách đổi trả hàng :

  • Nếu hàng hóa hóa khác với mô tả, thiếu hàng, hàng đã qua sử dụng / Hàng lỗi, hàng bị bể/vỡ.

+ QUY TRÌNH ĐỔI/TRẢ HÀNG :

    1. Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến đổi trả hàng :

  • Qúy khách lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được hàng để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần, và gửi cho shop chúng tôi thông qua Fanpage của shop ở khung chatbox TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ !, thông qua trang LIÊN HỆ quý khách gửi khiếu nại từ Form Liên Hệ Với Chúng Tôi hoặc thông qua Zalo số 0933.024.560 của shop.

    2. Chính sách đổi trả hàng :

  • Sau khi khách hàng và shop chúng tôi đã thỏa thuận xong về việc đổi trả hàng/ hoàn tiền lại cho quý khách thì quý khách sẽ đổi trả hàng cho shop theo các bước sau :

~ Đóng gói hàng cần trả cẩn thận để tránh bị bễ vỡ lúc vận chuyển.

~ Liên hệ với shop để thống nhất về phương thức trả hàng, địa chỉ gửi hàng ; chi phí vận chuyển trả hàng bên shop mình sẽ trả.

~ Gửi hàng theo như phương thức đã thống nhất với shop chúng tôi trước đó và cung cấp cho shop tôi bằng chứng về việc gửi trả hàng để shop chúng tôi có thể theo dõi lịch trình của đơn hàng, hoặc quý khách cũng có thể gửi thông tin chi tiết về việc đổi trả hàng cho shop chúng tôi tại Email: lelongkym@gmail.com để được hỗ trợ.

    3.Thời gian trả hàng :

=> Trong vòng 3 ngày.

    4. Khi nhận được hàng lại và kiểm tra lỗi :

=> Shop chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách ( thông qua số thẻ ATM của khách hàng đã mua hàng trước đó theo hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua số thẻ ATM của khách hàng cung cấp cho shop để shop hoàn tiền. Hoặc đổi sản phẩm khác/ hoàn tiền thông qua hình thức thanh toán COD trước đó, theo địa chỉ nhận hàng mà khách hàng đã mua hàng trước đó ).

+ THỜI GIAN ĐỔI LẠI SẢN PHẨM / HOÀN LẠI TIỀN CHO KHÁCH HÀNG :

  • Shop chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm cho quý khách ngay sau khi nhận được sản phẩm cần đổi.
  • Shop chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% số tiền hàng mà quý khách đã mua hàng trước đó.