NỘI DUNG BÀI VIẾT

TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TAPHOAXACHTAYCHINHHANG.COM

Gía Trị Cốt Lõi

1. Tầm nhìn:

Gía Trị Cốt Lõi là trở thành một shop hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa xách tay chính hãng tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực.

2. Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm xách tay chính hãng chất lượng tốt, giá hợp lý, đáng tin cậy và chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin cho quý khách hàng khi đến với Taphoaxachtaychinhhang.com .

3. Giá trị cốt lõi: 

Hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi hiểu việc bán hàng & gìn giữ khách hàng là giá trị cốt lõi là yếu tố cần thiết và niềm tin lâu dài của Taphoaxachtaychinhhang.com, tầm quan trọng nội tại nằm ở hệ thống các giá trị cốt lõi sau :

  • Đồng đội:

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh Taphoaxachtaychinhhang.com. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các thành viên của mỗi bộ phận với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau.

  • Chất lượng:

Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị trường và người tiêu dùng giúp khách hàng có được sức khỏe, nhan sắc đẹp.

  • Chữ Tín:

Chúng tôi luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết với khách hàng

  • Hợp tác: 

Thành công của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công của công ty chúng tôi.

  • Chuyên nghiệp, trách nhiệm:

Đội ngũ nhân viên Taphoaxachtaychinhhang.com luôn thực hiện công việc với trách nhiệm cao và không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Gía Trị Cốt Lõi