GIỚI THIỆU VỀ TAPHOAXACHTAYCHINHHANG.COM

 Về Chúng Tôi

1-Tư cách pháp nhân:

 • Tên doanh nghiệp ( Tiếng Việt ): Tạp Hóa Xách Tay Chính Hãng
 • Tên doanh nghiệp ( Tiếng Anh ): Genuine portable grocery

2-Lĩnh vực hoạt động:

Tạp hóa xách tay chính hãng được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một shop bán hàng online hàng đầu uy tín trong lĩnh vực bán buôn hàng xách tay chính hãng với hơn 3 năm trong ngành. Cung cấp các sản phẩm xách tay chính hãng, hàng mới nhất, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Tạp hóa xách tay chính hãng luôn cố gắng vươn lên, trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới. Với mong muốn trở thành một shop bán hàng lớn mạnh trong lĩnh vực bán buôn hàng xách tay chính hãng cùng với sự phát triển ổn định, bền vững và ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin của khách hàng đối với shop.

Tạp hóa xách tay chính hãng luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động bán buôn các loại hàng xách tay sau :

 • Đồng hồ.
 • Ngũ cốc dinh dưỡng, Sữa dinh dưỡng.
 • Các loại mỹ phẩm khác.

3-Mục tiêu:

Về chúng tôi với nỗ lực không ngừng Tạp hóa xách tay chính hãng luôn mong muốn trở thành nhà shop bán hàng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hàng xách tay chính hãng. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã và sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ lãnh đạo của shop có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bán hàng xách tay chính hãng, ham học hỏi, luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng.

  * Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển : Với nỗ lực phấn đấu không ngừng Tạp hóa xách tay chính hãng đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng sự tin tưởng tuyệt đối. Với triết lý “ Tất cả cùng khỏe đẹp”. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp quý khách luôn luôn khỏe mạnh và luôn luôn đẹp.

Để biết thêm về các sản phẩm của Tạp hóa xách tay chính hãng, quý khách vui lòng truy cập https://taphoaxachtaychinhhang.com/ hoặc fanpage : https://www.facebook.com/HieuThaopro/

Tạp hóa xách tay chính hãng luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

4-Chiến lược kinh doanh:

 • Tạp hóa xách tay chính hãng luôn học hỏi và không ngừng cải tiến quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn nữa để trở thành điểm lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.
 • Với tầm quan trọng của văn hóa shop, trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tạp hóa xách tay chính hãng luôn chú tâm xây dựng môi trường, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
 • Bên cạnh đó Tạp hóa xách tay chính hãng luôn mong muốn tạo cho nhận viên shop điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện khả năng của mình, cùng với đó là sự đầy đủ về vật chất và thoải mái về tinh thần.
 • Đến với Tạp hóa xách tay chính hãng, quý khách sẽ cảm nhận được.
  • Sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Hài lòng về sản phẩm luôn luôn mới, giá sản phẩm.
  • Sự tâm tâm, nhiệt tình, chu đáo, tỷ mỉ và nụ cười luôn nở trên môi của mỗi nhân viên shop.

5-Kim chỉ hướng:

=> Về chúng tôi

 • Uy tín, hợp tác bền vững với khách hàng.
 • Chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, sáng tạo & đổi mới.
 • Trung thực, khiêm tốn, đoàn kết.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã – đang và sẽ tiếp tục quan tâm, tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của Shop chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp được một phần nhỏ bé sức khỏe & nhan sắc của Quý khách hàng.

           Kính chúc Quý khách hàng khỏe đẹp và thành đạt !

                                              T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                                                                      TGĐ. PHƯƠNG THẢO

“Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Đó là hành trình tìm kiếm sự hoàn mỹ không bao giờ kết thúc”.